ASK KO LANG PO😊

Ask ko lang po 2months na tummy ko po.. bawal po ba mag bunot nang buhok sa kilikili po. TNKS PO🙂😊

14 Các câu trả lời

ako as much as possible hindi muna kase manipis ang balat ng buntis ngayun, at makati pag patubo na baka mas lalong mangitim dahil matalas sa pg tubo. sakin lng namn. pero hindi nman bawal mag bunot

di naman siguro. alam ko bawal ang magpa wax.. nagbubunot din ako 😅, okay naman si baby. 23 weeks pregnant

4y trước

di ko po sure. sabi lang ng ob ko. kaya bunot bunot muna

Nagtatanong po ako kung bawal po ba?.🙂

4y trước

Okay lang bunot sa kilikili. Hindi bawal.

Bakit daw po bawal?

Hindi naman po momsh

ako tinangal ko halos 1 month na wala parin hair ewan ko nga kung bakit e

Dinaman po bawal mamsh.

di naman sguro

Pamahiin po yata un

Hindi po bawal mommy.