Pregnant 18 weeks

Ask ko lang po. 18 weeks and 2 days pregnant na po ako breech posisyon. Kakaultrasound ko lang po nung 17 weeks and 5 days po. Okay naman po siya. Sbe maliit daw po. Hnd ko pa po gaanong maramdaman galaw niya ngayon. Dahil po ba sa posisyon niya po? Tia po sa sasagot 🥰

2 Các câu trả lời

Baka it’s too early pa po kasi mommy. Usually po kasi around 20 weeks po unang napi-feel galaw ni baby 😊

Hi mommy, maliit pa kasi po sya. Siguro mga 20-22 weeks maramdaman mo na po sya 😀