no movement

Ask ko lang po, 12weeks na po ako this day. And pag gising ko po, parang biglang ang energetic ko, hindi na din ako nagsusuka at palagi pa rin akong gutom. But, wala ako masyadong nararamdaman sa puson ko. Ano po ibig sabihin non? Ok lang po kaya si baby? Kasi dati nakakaramdam ako ng mabigat sa puson ko. Pero ngayon as in wala po. Help naman po. Thank you

3 Các câu trả lời

Thank you po sa response. Pero po ngayon pag gising ko at pag wiwi ko, may red to brown po ako na discharge... Should i be bothered?? And mejo mabigat po ang puson ko ngayon at masakit na naman po ang balakang ko. What should i do po.

5y trước

Ok po. Salamat po ng maraming marami sa mga advice po. 😊😊😊