10 weeks and 5 days

ask ko lang po 10weeks and 5days na po ung baby ko now....nag prenatal check up po ako knina...d pa po marinig heartbeat ni baby sa doppler...normal lang po ba un??? tnx po sa makka pansin....☺️☺️☺️☺️FTM

1 Trả lời

better pa din po sana ultrasound. sabi ng Ob ko, hirap daw talaga hanapin Heartbeat ni baby thru doppler lalo sa 1st trimester. kaya maganda Ob/Sono yung Ob mo para may ultrasound every checkup. lakas maka kampante makita development ni baby at marinig heartbeat nya every checkup