MAT2 BENIFITS

Hi. Ask ko lang pano po mag compute mat2 pag C-Section? Thankyou

1 Trả lời

𝙽𝚘𝚛𝚖𝚊𝚕 & 𝙲𝚊𝚎𝚜𝚊𝚛𝚒𝚊𝚗 𝚒𝚜 𝟷𝟶𝟻𝚍𝚊𝚢𝚜 𝙼𝚂𝙲(𝙼𝚘𝚗𝚝𝚑𝚕𝚢 𝚂𝚊𝚕𝚊𝚛𝚢 𝙲𝚛𝚎𝚍𝚒𝚝) /𝟷𝟾𝟶= 𝙳𝚊𝚒𝚕𝚢 𝚖𝚊𝚝𝚎𝚛𝚗𝚒𝚝𝚢 𝚊𝚕𝚕𝚘𝚠𝚊𝚗𝚌𝚎 𝙳𝚊𝚒𝚕𝚢 𝚖𝚊𝚝𝚎𝚛𝚗𝚒𝚝𝚢 𝚊𝚕𝚕𝚘𝚠𝚊𝚗𝚌𝚎 𝚇 𝟷𝟶𝟻𝚍𝚊𝚢𝚜 = 𝙼𝚊𝚝𝚎𝚛𝚗𝚒𝚝𝚢 𝚋𝚎𝚗𝚎𝚏𝚒𝚝 𝙿𝚂: 𝚔𝚘𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚐𝚔𝚊𝚗𝚘 𝚙𝚘 𝚊𝚗𝚐 𝚑𝚞𝚕𝚘𝚐 𝚝𝚒𝚗𝚐𝚗𝚊𝚗 𝚗𝚢𝚘 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚜𝚊 𝚝𝚊𝚋𝚕𝚎 𝚊𝚗𝚐 𝙼𝚂𝙲