Pano?

Ask ko lang pano ko sasabihin sa asawa ko na ayaw ko sa kanila tumira? Hindi kasi ako komportable sa bahay nila pati na sa mga tao dun. Ang dumi ng bahay, ang ingay laging may nagsisigawan (parang squatter type sakanila), wala kang halos privacy kasi ang daming tambay, ang daming chismosa, tabi pa ng ilat at bahain kaya nagwoworry din ako kasi baka makasama kay baby lalo na't kabuwanan ko na. Tapos yung asawa ko pa halos di na ko maasikaso dahil inuuna niyang maginom kasama mga tambay sakanila. Yung ate niya pa masyadong nakadepende sa asawa ko eh may pamilya na rin naman kami. Hindi masama tumulong sa pamilya pero halos asawa ko na nagaalaga sa anak ng ate niya, etong ate niya hinahayaan lang tong anak niya parang walang pake. Nakakaurat na kasi.

27 Các câu trả lời

Ganyan din po set up sa bahay ng bf ko pero sya kasi ang bread winner sa kanila, nung una palang na naging kami mejo off na sakin ung lugar nila kaso tinanggap ko nalang, tas nung nabuntis ako pinagawa niya ung bahay nila so medyo maayos na pero same environment padin kaya sinabi ko na na ayaw ko tumira sa kanila kahit gusto ko sya makasama,umuwi nalanga ako dito sa probinsya namin,iniisip ko kasi toxic sa kanila baka makadagdag stress sakin. Sinabi ko derecho na ayoko magstay sa kanila dahil nagyoyosi tatay niya at sya at may hagdan sila eh di ako pwede un nalang nireason ko, ok lang naman sa kanya,wala naman sya magagawa ,diko din naman sya inoobliga,saka di pa kami kasal kaya ayoko din, sinabi ko pag kinasal kamo dun ako lilipat,ayos nalang din ala naman pa syang balak e

Pagusapan nyo sis. Same situation ksi dun kmi nkatira sa parents nya, yung sigawan lagi nkkistress pati yung away ng kapatid nya at asawa nya nkakaistress rin. Sinbi ko sa asawa ko den pag alam nyang nagsisimula nnman siña lalo na yung mom nya magsisigaw nkatabi lang sya skin tpos pinpkalma nya ako. Pero after ni baby lumabas wer planning to leave separately. Iba parin yung ikaw yung reyna ng bahay atska yybg budget para sa family nyo lang. Yung wala kang ibang obligasyon.

Kausapin mo po c Mister nyo,same situation tau. Ang prob ko lang is ung anak nya (tamad kc maligo,kung saan2 naupo,di nagtsi tsinelas tas aakyat sa kama na ganun). Bago kami lumipat ni baby sa bahay ng tatay nya nagsabi na ako agad na ayoko ng marumi ayokong may aakyat sa kama na madumi ang paa kc may baby tau. Pag may ganyang senaryong ngyayari uuwi kami sa bahay (konting panakot nakot). Ganyan2.. konting paintindi lang sis.

Kausapin mo asawa mo, una s lahat hnd mgnda environment, ambiance base s kwento mo.. 2nd un dpat n ikw nlng intndhn ng asawa mo hnd n pti ate nia, kabuwanan mo p nman dpat ikw ang inaasikaso at last dpat dn asawa mo mrunong n umiwas s inom hnd purket niyaya or mei ngiinom lng ee mkkpg inuman nlng.. Kelangn nio mgusap, kelangn nio ng PRIVACY.. importnte un!

Kawawa kayo ng baby mo pag nanganak ka na. Mukhang di naman kayo priority ng asawa mo. Mas okay kausapin mo siya about sa situation niyo and dun nalang kayo sa side ng magulang mo or bumukod na kayo ng tuluyan. If ayaw niya or di pumayag that's the time na magisip isip ka na kasi baka forever ka na matrap sa ganong lifestyle.

tanong ko lang. bat mo sya inasawa kung ganyan background nya?? 🙆 base sa description mo parang khit ako di ko aasawahin ang ganyang klase. Pero pinili mo sya. kung tanggap mo sya edi tanggap mo din kung san sya tumutuloy. at kung lasenggero sya, u think pgbubukod kayo magbabago sya?? hmm i wonder.

5y trước

hahaha mga babae talaga madali maloko. di na tayo nag iisip ng future. well lets hope for the best na lang

Ako din ayaw ko din tumira s bahay ng hubby ko, ndi dahil sa ayaw ko ng mkksma ko dun. Sinabi ko sknya nag open ako ng nrramdman ko at nakinig nman sya. Nag rrent n lng kami ng apartment mas okay kc tahimik at nggwa ko gusto ko., try mo din mag open sis ung nsa good mood sya pra ndi nya masamain

Ok lng nmn n iopen up mo sknya lht ng yan. Kc mhrp dn magkmkm ng mtgl. Maiintndhn k nmn ni mr.mo. kc mhrp po tlga maksma pag s family ng mr.kc lht ng kilos ntn limit. May mga gus2 tau gwan s buhy d ntn nggwa kc mata nla satn dn nkatutok prng cctv dn b..sbhn mo nlng n magbukod kau.

Kausapin mon lng xia ng maaus Sis ung tipong nasa mood,sabhin mo na ayaw mo kseng kalakihan ng anak nio ganung environment.Bka pti mgkasakit lagi baby nia,nd gusto mo me privacy kau para matuto kau na kau lang tlga ang mgtutulungan sa buhay.

Saktohan mu na maganda ang mood nya. Syempre dapat may plan ka na kung saan kayo lilipat at kung paano yun matutustusan... Mahirap naman kasi talaga na nakikisama kayo dyan bahay nila. Wala namang hindi nadadaan sa maayos na usapan 😉