hello there moms

ask ko lang pag ganito ano ibig sabhin wlang pang sac and embryo seen .. tnx

hello there moms
2 Các câu trả lời

Pag wala pa pong sac and embryo seen, di pa po talaga maconfirm na preggy kayo. Pero baka it's too early na makita. Baka po mga after 2 weeks hopefully makita na. 😊

Too early pa po. Balik ka by 8 weeks. Dun kase kadalasan nakikita yung heartbeat.

5y trước

Normal po. Yung iba po talaga wala pa talagang nakikita pag maaga nag papa ultrasound kaya pinapabalik. Mas better kung by 8 weeks ka na bumalik. Always pray lang sis.