workout after giving birth

Ask ko lang, ok lang ba magGym after manganak? Actually di ko nmn plan n todo gym, 2weeks nlang babalik n ko sa work at baka wala n din ako time by that time. Sinama lang ako ng asawa ko kc my 7days free trial sa mga friends ng members kung san sya nggGym, so ako dahil bored sa bahay at may yaya nman baby ko, plan ko mgGym ng 7days..then pinost ng asawa ko mgkasama kmi sa gym, may friend ako ngcomment "naku baka mabinat ka, wag k muna mgGym" Sa totoo lang, di ako naniniwala sa ganyan, ultimo pedicure ayaw dun sa parlor samin kc baka "mabinat" daw ako. PinakaAyoko ung pakekelaman mo ko ng hndi ko nman hinihingi opinyon mo, bonding moment nmin ng asawa ko un kc recently lang ngkaProb kmi slight..tapos sisirain mo dahil sa ganyan ?

2 Các câu trả lời

Depende yata ilang weeks kna Po nanganak Hehe may nabasa ako 8weeks after Mo manganak at Basta Kaya mo n PO pwede n pero d pwede ung sobrang vigorous agad sis. . Bumabawi plang kc ung katawan mo bka duguin k nmn sis. .pero mas ok p Rin n mag consult k muna sa OB mo Po. 500ml din ng blood Ang nawawala kc pag nanganganak Kya ingat p din Po. Mabuti n cgurado.. 🙂 pero ung sa pedicure n binat d din ako naniniwala 😅

5y trước

3mos and a half na po nung nanganak ako, wala n din dugo kc NSD po ako. Yung sa pedicure nga OA 😅

Yun naman pala, mommy. Ganyan naman pala ang principle mo. Push mo na po yan. Your body, your rule 😊