Ask ko lang

Ask ko lang. normal po ba sa buntis ang hirap huminga? simula nung kabuwanan ko na medyo hirap na po ako huminga

17 Các câu trả lời

Hingal but not hirap. Maliit na kasi yung space na makakapagexpand ang lungs at diaphragm gawa ng lumalaking uterus kaya hingal na. P. S. I do exercise maski 36weeks na. Nababawasan ba hingal? Not really, parang nakatulong lang sya maging resilient si heart at si lungs na magwork under pressure. Dumami kasi dugo natin kaya extra kayod si heart at lumiit ang space ni lungs kaya hingal. P.P.S. Stretching and right posture helps para malessen yung back pain. May scoliosis ako so iba ang impact ng bigat ni baby.

Yes. sabi ng Pulmo ko kasi na dadaganan na ni baby yun diaphragm naten/lungs kaya nahihirapan huminga. kaya dapat, maayos yung pag higa mo naka left side lying position at medyo mataas ang ulo. pero ako may hika din kasi kaya nag nenebulizer na ko mula 2nd Trimester hanggang sa manganak na to Nebulizer ko. bago matulog.

Same situation po nong buntis din ako, madalas kapag matutulog at nakahiga nahihirapan ako huminga, kaya medyo elevated ang ulo ko lagi dati at nakatagilid lang lagi ang posisyon ko,sa kaliwa po lagi nakaharap

Yes it's normal po lalo na at dalawa po kayo ni Baby. Pero kung meron ng masakit kasabay ng hirap sa paghinga and unusual na talaga yung hirap sa pag hinga, better consult your OB na po

Ganyan po ako start ng 28weeks, lalo kapag busog naiipit daw kasi un diaphragm kasi lumalaki ang tyan. Kapag gabi medyo mataas yung unan ko kasi pag mababa nahihirapan din alo huminga

Yes normal. if wala ka namang ibang sakit. Naiipit na kasi yung diaphragm (muscle na nakakahelp sa paghinga natin nasa pagitan ng lungs at abdomen yun) habang lumalaki si baby..

Yes po it’s a normal po. Bsta left side lang lagi ang higa mo mommy.. at pwdi ka din maglagay ng maraming unan kung sa pag hinga mo ayy nahihirapan kng huminga.

35weeks. hirap huminga, lalo na pag nakahiga kht naka tagilid pa. kaya nakaupo nako matulog. minsan kht nakaupo nahihirapan paden ako

wala naman po kayung sakit sa puso mi? kc tlagang minsan hirap huminga kc po malaki po tyan natin at naiipit c diaphragm...

2y trước

opo mi minsan ganun po tlaga hirap huminga

oo Kasi pinanapatay ka Ng baby mo, Charizzzz. Ganyan talaga mommy, isipin mo nlng palaki Ng palaki SI baby☺️