worried

Ask ko lang normal lang po ba sa 18weeks and day 5 na manakit ang tyan? And normal lang ba yung liit ng tummy ko? Dec. Edd. Ko pero parang di naman nalaki tummy ko???

worried
46 Các câu trả lời

Pwedeng normal sa iba pwedeng di normal sayo. Advise ko sis always consult your OB. Iba iba kasi tayo magbuntis.

18w5d ka momsh taz Dec. EDD mo? Parang mali ata computation mo? Kasi ako 18 weeks bukas taz Nov.3 EDD ko

Hindi po normal ung pagsakit ng tyan sis. Pero ung laki ng tummy mo okay lang naman 6-7 mos lolobo yan.

Ako din maliit ang tyan ko. Pero nasa tamang size naman baby ko wag daw bumase sa laki ng tyan. 😊

Ok lng naman po na maliit tummy. Di naman po pareparehas na malaki tummy pag nagbubuntis.

Mag 18weeks na din ako and parang wala lang din puson lng matigas then ang lambot na

normal ung laki mommy pro ung pain paconsult your doctor baka kung anu kc yan.

normal lanh po yan ganyan din po ako. ako ng ma 21weeks na maliit parin

ok lanq n maliit tyan mu as lonq as healty c baby nothinq 2 worry

Okay lang yan, sabay lang tayo pero maliit di yung sakin.