7months preggy

Ask ko lang normal lang ba na nakakaranas ng kati sa likod sa paa at sa legs.. Me mga pula2 kac sa paa ko at legs parang mga bungang araw ang liliit. Tas ang kati.. Okay lang ba yon or normal lang ba yon?

2 Các câu trả lời

Hi momshie ganyan dinvsa akin im 4 months preggy sa akin naman sa paa lang maliliit dn na parang bungang araw..siguro sa sobrang init na rin kaya nakakaranas tayo ng kati sa parte ng katawan natin. Wag mo na lang kamutin para hindi magsugat.

stretch marks na yan dear..lagyan mo nlng po ng lotion/mosturizer para mapalambot ung balat na nabibinat