Kailan pwede bumili ng gamit ni baby?

Hello, ask ko lang. May naniniwala ba dito sa kasabihan na wag muna bumili ng kahit anong gamit ni baby ng maaga? If naniniwala or hindi, kailan po ba pwede bumili ng gamit ni baby? #babythings

22 Các câu trả lời

yes po kya kht gustong gusto ko bumili pakunti kunti nagpipigil ako my ate kc ako namatay baby nya kya kmeng lahat sinunod pamahiin 8mos nako nagbili bili sa panganay ko ska lahat ng gamit nya bigay kc mabilis maliitan

1y trước

yes di naman dhil sa pagbili bili nya sumunod lng kme sa pamahiin

yes po naniniwala po ako momshie.. wala naman pong mawawala momshie kung susunod po tau... ako momshie bumili ng gamit nung malapit na po akong manganak at puro puti po tapos konti lang po kasr mabilis ponh lumaki si baby..

ako nung 6 months after ko magpa ultrasound for gender. once I got my salary loan bumili agad ako hehe kasi Nov yun tsaka andaming sale sa sm hahah advantage din kasi kahit mataas yung oila e may priority lane naman 😅

hindi naman po masama ang sumunod sa pamahiin dahil kasama na yan sa kultura naten pero ako po 4months preggy po ako bumili na po ako ng baru-baruan ni baby ngayon po mag 1week na si baby

After ultrasound na nalaman ng gender ni baby... Maganda dn kasi na unti untiin na.. Tapos kapag malapit kana manganak dun kna lng bibili ng mga diaper at mga bath soap

nakoo poohh kung may pambili na e bumili na.. ang dyos ang may alam sa lahat.. hindi yung pamahiin.. pag para sayo para sayo talaga yun .. yun yun

1y trước

habang maaga pa umpisahan muna abang lang sa shoppe at lazada kapag sale laki ng matitipid mo sis puti lang muna bilhin mo tas pag alam muna ung gender tsaka kana bumili ng me kulay😁

pag alam nyo na po yung gender,ako ksi nung nalaman na gender saka ko pinag uuwe mga baruan eh.

di nmn po it's your choice po kung gusto ninyo paunti unti bumili ng gamit ng baby ninyo

mostly after malaman gender po. maganda bumili pag 2nd trimester na

pwede naman bumili mi paunti unti at pag nalaman mo na gender