Hello po!

Ask ko lang. nainom kase ako ngayon ng cefalexin for my UTI. di po kaya delikado sa baby ko to? 23weeks preggy po ako. and isa pang concern ko is everytime na paggising ko, parang may dugo or ewan sa underwear ko. color brown sya. di ko matukoy kung dugo ba o hinde. hindi naman sobrang dami nung spot. water drop lang.

4 Các câu trả lời

nagkaUTI din ako may antibiotics din na niresita sakin OB ko, Yung spotting? Pa check up kna agad sa OB mo baka may Infection ka or what

yan din nireseta sken antibiotic sis.. pinacheck ko sa OB ko.. safe daw sa buntis..

punta ka na sa ob mo kasi iba iba ang condition ng mga buntis.

magpunta ka agad mommy s o.b mu