HI MOMSHIE

Ask ko lang nagpapadede kase ako kay baby 10 days old palang siya then nung paglabas niya timbang niya is 3.8kg then now pang 10 days niya 3.1 something nalang. nabahala po ako kase firsttime mom sabe ng mga tita ko magformula daw po ako . pwede na po ba? #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

normal po na bumaba ang timbang ni baby 7% to 10% sa una po. tuloy nyo lang po ang breastfeeding mag ge gain na po sya nyan ng weight and make sure po na every 2-3hrs pinapa latch nyo si baby kahit tuloy po.