38weeksand2days .

Ask ko lang momshie kung labor naba tung nararamdaman ko ? Sobrang sakit na kase ng puson ko mawawala at bumalik yung sakit na parang rereglahin . Nagpaie kase ako kanina 2cm daw pero sabe anytime baka manganak nako . Pagkaie saken marameng lumabas saken dugo pero naistop din naman yung pagkauwi ko sa bahay mga pahapon tapos ngayon kinagabihan nagpaligo kay mama may lumabas na namn ulit na dugo pero may kasama ng parang sipon . Diba pagnaie natural masakit ang vagina pero kanina kasama na pati puson ko tas hanggang sa puson nalang yung nagconsistent yung sakit. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Sign of labor na po yan . Pag madalas na po pag hilab aanak kana po mommy

4y trước

Labor napo yan .. mas maganda kung sasabayan mo ng excircise para mabilis bumaba si baby