Sss maternity benefits

Ask ko lang mommies, yung sa maternity leave benefits 105days, pwede po ba gamitin yung 1 month lang muna? Tapos yung the rest after ko manganak. Mababa po kasi ang inunan ko, tapos need ko ng 1 month bedrest. Pwede po ba yun?

2 Các câu trả lời

Basta yung 105 days na maternity leave po ay continuous dapat ang gamit. You may file 45 days prior to your EDD for prenatal care, and dapat ata at least 60 days yung post natal. Pero if as advised naman ng doctor, it should be acceptable kahit na earlier...

pwde sis,pwde mo gamitin yn ngyon if need mo... may ipapasa lng c OB na request kay hr nyo at c HR i-fforward un kay SSS