Heragest maintenance

Ask ko lang, mommies. Who among you here have tried Heragest?

19 Các câu trả lời

Tried it . Para magtuloy tuloy pregnancy ko, bukod sa uminom ako nun, tinurukan din ako ng 3 beses . Isang beses sa isang linggo . Isang turok is 1500 pesos . grabe .

prescribed by my ob pero through vagina insertion 2 caps. history ako ng miscarriage pero 2 days ko plan syang nagamit

Me.,2x a day for 2weeks pampakalma sa pagccontract kc @34weeks nag open cervix q den bedrest til mafull term nmn ni baby

Me, took it on my 1st trimester.. 2x a day insertion and bed rest. I'm on my 18wks ok naman na.

Ako po, currently taking for 2 weeks twice a day. Pampakapit kasi nagheavy bleeding ako at my 3rd week 😢

5y trước

Thank you sis 😊😊😊

Skit sa bulsa 5months plang kmi and sbi doc until manganak.. My pcos ksi wife ko

Ako po. Pang prevent po sa pre term labor. Ang dugo lang po sa bulsa huhu

Me ! Since 4weeks pregnancy hanggang 14 weeks daw. Vaginal insert akin

Currently taking it for twice a day kasi nagspotting ako. Im on my 26weeks.

5y trước

Anong week mo na? Pag kasi malapit na magterm once a day nalang pinapagawa kasi baka daw kung kelan term mo na saka naman ayaw lumabas ni baby. Threatened abortion ang case ko kaya ako naka heragest. 😅

Ako 1x a day since week 22 hanggang manganak na. Vaginal insert