2 moths preggy

ask ko lang mommies un ob ko multi vitamins lang nireseta skin walang folic di din aq niresetahan pa ng milk kea di pa q ng mimilk ngaun, sino kaparehas ko po dito?

2 Các câu trả lời

pede naman magmilk kung normal naman ang pagbbuntis. need yun ng baby mo para sa bones nya. ☺

6y trước

thank you sis pero for the mean time habang di pa q inaadvise ni ob mgmilk pede kea un bear brand muna?