medyo kinakabahan

ask ko lang mga sissy, kapapanganak ko lng po noong September 15, 2018 CS din po ako. Nitong jan 7, 2019 till 10, 2019 natapos regla ko. This jan 12, 2019 nag make love po kami ng asawa ko time 6:am unprotected sex, without pills or inplantpills...wala siyang nilagay sa loob, ano po sa tingin niyo mabubuntis kaya o hindi naman? After namin mag make love, bandang 2:pm may lumabas na konting dugo sa pwerta ko. natatakot po kasi ako sabi kasi ng doc na mas mabilis daw mabuntis ang bagong panganak.... ano po sa tingin niyo ang dapat at di dapat kong gawin?

3 Các câu trả lời

Recommended din naman po ng ni doc na huwag munang makipagsex pagkatapos manganak. Please listen to your doc po.

6y trước

ok po sissy😭