NIRASPA PERO NABUNTIS AGAD KAHIT DI PA NIREREGLA

ASK KO LANG MGA SIS SINO MAY CASE DITO HINDI NA DINATNAN NG MENS AFTER RASPA AY NABUNTIS ULIT #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Ako Mi, 6 weeks after MC nag wait ako para mag PT, tapos ayun positive. Pumunta ako sa OB nakitaan na ako ng gestational sac palang. Niresetahan ako ng Progesterone suppository, Omega fish oil, Folic etc. Now 24 weeks pregnant po :) .

Take note na after ng miscarriage kahit patay na si baby sa loob pwede pa rin mag positive sa pregnancy test dahil sa hcg. Magpacheck ka sa OB.