OA lang Ba Ako O Ganito Talaga Pag buntis?

Ask ko lang mga Sis, lagi kasi ako nakakaramdam ng lungkot at minsan naiiyak na lang ako pag may bigla akong naiisip na mga bagay bagay. Ano po bang dapat kong gawin sa ganitong sitwasyon? 14 weeks pregnant na po ako

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako noon ng 2 months palang tiyan ko. Normal po yan, kaya dapat pag ganon lagi tayo may kasama sa bahay kasi ako noon lagi naiiwan mag isa asa work kasi lagi asawa ko eh. Tsaka naglilibang ako at MANALANGIN PO PALAGI.

Normal po ang mood swings, maghanap po kayo ng pagkakaabalahan.