at 38 weeks

Ask ko lang mga mumsh, nasa 38-39 weeks na ko , na ie ako last week wala pang cm ,nag take ako primrose tas knina na ie ako 1 cm palang . Parang inaadvise saken ni ob na kung magdecide ako na mag pa cs na kase ideal week ng pagka pangnak ko is this week tlga . Wag na daw sana lumampas pa ng 40 weeks . Baka daw magpupu na daw si baby sa loob ng tummy . Kayo ba mga momshie ilang weeks bago nagopen cervix nyo at ano dpat gawin kase di din ako mkapaglakad lakad samen dahil need sa bahay lang dahil nagpaswab test nako .

2 Các câu trả lời

Momsh baka need mo na mag induce labor. Kasi sken due ko na tapos no pain or any signs of labor kaya nagpa admit na ako ksi daw baka maka poops na si baby. Ayun 3 hrs lang mula ng sinaksakan ng gamot nanganak na ako.

4y trước

Yung iba keri pa hnggang 40 weeks e . Ako kase momsh sa unang ultrasound ko tugma sa last regla ko na july 27 tlga due date ko . Tas yung huling ultrasound nag july 16 . Ayaw sundin ni ob yung huling regla ko kase irresg ako