Paano ibalik ang tiwala sa asawa

Ask ko lang mga mummy, kaya niyo pa bang pagkatiwalaan ulit yung asawa niyo pagkatapos niya magloko ng ilang beses sayo? 8months na kasi siya nagloloko tapos last month ko lang nalaman lahat lahat ng mga katarantaduhan na ginawa niya. Dati kasi kada away namin pupunta yan sa bahay ng ex niya dun pa natutulog bwisit! Kaya this past few weeks nag away na naman kami tanghali pa lang umalis na siya tapos umuwi na siya ng gabi. Di nako nagtataka kung san siya galing nanahimik nako pero tinanong ko pa rin siya kung san sya galing sabi niya sa bahay daw ng tropa niya. Hindi nako naniniwala kasi nadala na ako sa mga ginawa niya hanggang sa di ko na natiis nasabi ko na lang na hindi nako nagtitiwala sakanya kahit anong sabihin niya. Pinakinggan ko mga sinabi niya. Sabi niya nagsasabi na daw siya ng totoo, nagbabago na daw siya kasi magkakababy na daw kami. Hinding hindi niya na daw uulitin mga ginawa niya noon. Sa tingin niyo mga momsh? Maniniwala pa ba kayo ulit?

1 Trả lời

take your time mamsh.. dont rush.. im experiencing it too.. at hindi madali.. kasi bawat kibot nia may duda nako.. kahit binigay na nia password sa fb nia.. may duda pa din ako.. at LDR pa kami.. nahuli ko na sia .. as in on the spot.. yung convo nila nung girl.. totoo pala yung pwede kang ipagpalit sa mas malapit.. hindi ko sia pinapili.. sabi ko lang sa kanya.. " Kaya kitang i let go.. kung sakit lang ibibigay mo sakin.. " it took time momsh.. pero siempre i have to consider the baby inside me too.. tinanggap ko ang sorry nia.. pero hindi ko kinalimutan yung nangyare.. till now pag nagaaway kami.. nasasabi ko pa rin sa knya yun lahat.. ipinapakita namn niang nagbabago sia.. pero,, alam kong nararamdaman nia din na mejo distant nako sa knya.. pag naga ilove you sya sa kin.. hindi nako ganun kagiliw para magreply sa mga i love you's nia..yung dating,, goodmorning at goodnight mahal.. morning at nyt nalang ngayon.. at pag may gusto sia.. like gusto nia akong bilhan ng mga gamit for preggy at gusto nia akong paloadan..para makapagtawagan kami.. lagi akong nagdedecline sa knya.. hinfi ko rin sia kinukulit o chinachat.. kung kelan lang sia magpaparamdam dun nalang din ako magpaparamdam.. dont get me wrong ..i love him.. i still do..not just because his my lover but also because his the father of my unborn child.. pero hindi madaling makalimot.. madali lang sabihin na napatawad mo na siya.. nakamove on kana sa nangyare.. pero dumadating talaga yung time na nagfflashback sayu lahat,, at masakit pa din.. so dont rush momsh.. walang mali kung nakakaramdam ka ng ganyan,, ang masama kung toyo lang talaga yan.. haha get me.. ?? take your time..