malamig mga kamay at paa ni baby

Ask ko lang mga monshie normal ba un madalas na malamig mga paa at kamay baby kht ala sa aircon naman... Ano palagay nyo monshie 1 month en 27 days na sya now... Bf baby pure...

2 Các câu trả lời

Normal lng po,ang sabi po ng doctor dp daw po kc fully functional lahat kay baby.iinit din po yan pag tagal tagal.observe nyo din po kung normal nmn po temperature nya at d nmn irritable wala po dapat ipag alala.

5y trước

Welcome po

Yes momshie. Saka malamig po panahon ngayon eh. Pero need mo parin na balutan c baby para d lamigin. 😇