HELLO

Ask ko lang mga momshies! Okay pa din ba makipag make love kay husband kahit preggy na? Hehe.

51 Các câu trả lời

Yes. Pero ingat lang sa first trimester. Base lang naman din sa experience ko, nagkaspotting ako nun and advice na wag muna daw ulit. Pero nung second and third trimester, okay na. Exercise na rin aa cervix.

Malungkot ako sa part na yan. 🤣 Bawal kami mag contact ni hubby until delivery kasi nagsspotting/bleeding ako talaga. Buti pa kayo 🙄 🤭

5y trước

Yup haha

Opo . Pero mas adviceable sya pag malapit na manganak kase nakakatulong daw po yun para bumukas ang cervix ..

opo. nhirapan po ako aa second baby ko kase di po kami nag memake love ayaw po agad bumuka ng cervix ko😭

Opo ok lang naman.. basta maging maingat lang din po at kung hindi ka naman po maselan magbuntis

Yes as long as wla kang any complications...better ask mo nlng din sa o.b mo para sure

Ask ka po sa ob mo may mga momsh kase na di pinapayagan ng ob na makipag making love e

Sabe ng doktor pwede pa. Minsan inaadvice nila un para daw mdaling lumabas si baby.

Yes nmn ako this week nako manganganak pero nagmemakelove parin kami

Yes po. Actually advisable po yan ng ob lalo na pg kabuwanan mna