Madalas ba kayong bored sa bahay?

Ask ko lang mga momshies, anong ginagawa niyo kapag bored kayo? Hahhaha stay at home mom ako pero nag wowork parin. Kahit sobrang busy ko na, (work, pag aalaga at bonding kay baby) bored parin ako. Daig pa ko ng anak ko isa or dalawang laruan lang masaya na. Hahaha nauumay na ko. #firsttimemom #firstbaby #FTM

1 Trả lời

pasyal pasyal ka din outside mamsh kahit once a month nakakabugnot naman talaga sa bahay lang :)