5 month baby boy

Ask ko lang mga momshie..bakit kaya mainit ang ulo at kamay ni baby,normal nmn ang temperature nya.may explanation kya about dun.. dapat ba akong mag alala?. Uhm.. ty

1 Trả lời

Normal po na umiinit palad and talampakan ng baby. Dun pa lang kasi open pores nila and dun pa lang sila nag release mg body heat. Kung wala naman lagnat pag ni check sa armpit, ear or forehead, no need to worry po. Pwede din iask si pedia to be sure po

5y trước

Salamattt😇❤