Ask ko lang po.

Ask ko lang mga momshie sino po dito niresetahan ng ganyan vitamins po, 10 weeks pregnant po at nakalimutan ko din po kase tanung sa ob ko hndi rin po ako niresetahan ng Anmum? Sa first baby ko po kase 2mons pa lang tummy ko niresetahan na ako eh. #advicepls #pregnancy

Ask ko lang po.
2 Các câu trả lời

Ako mommy wala naman nireseta na milk pero may tinitake akong calcium, iron and multivitamins.

any brand can do momi at Ang annum pwede ka uminom khit di sbhin Ng obgyne mo bsta milk