Bakuna ni Baby

Ask ko lang Mga momshie kung ok lng ba na di mapabakunahan si baby sa saktong buwan nya? kc ng aalala ako. di p kc sya npabakunahan Ng Pagkapanganak nya ng BGC at ngaun nmn Mlapit n syang Mag 1 and half months DPT ?.

1 Trả lời

sa ospital ka po b na nganak?..ang alam ko po kc sa ospital plng tinuturukan na po ang baby ng BCG eh

4y trước

hindi po. Lying in po., schedule po sabi ng Lying in na pinag nganakan ko. kaso hntay twag or txt . wala.. kya ngkanda leche leche na. na delay n ang bakuna😩😩😩😔