Nahulog si baby

Ask ko lang mga momsh yung baby ko kasi nahulog sa higaan hbang natutulog kami pero wla nman syang bukol ngaun nilalagnat sya hnd ko alam kung dahilnsa pag iipin or bka may pilay ano kaya magandang gawin wla kaming pang pa ospital 10 mos napo today si baby

1 Trả lời

Depende po kasi mommy kung saang part po yung napuruhan kay baby.. Kung sa ulo po ba or sa ibang parte ng katawan.. Meron po bang part ng extremity pag nagalaw po parang nasasaktan si baby? Nagsuka po ba si baby after niyang mahulog? Patulog tulog po ba si baby?.. Mas maganda po mommy.. Mapakita niyo po siya sa pedia.. Para macheck lang po si baby... Try niyo po sa barangay health center mommy😊