Blood in urine no pain

Ask ko lang mga momsh sino naka experience nang 2 months after birth may dugo after umihi... Naalala ko kasi nung nanganak ako tinusok nang doctor yung daanan nang ihi ko kasi puno daw ang bladder ko haharang kay baby Normal delivery... Mga 2 to 3ml na blood talaga then may parang namomuo na dugo di naman masakit madalas ako uminum nang tubig 3 liters pataas .. EBF ako then the problem is every 3 hours lang ata ako umiihi... 😣😣

1 Trả lời

Nilagyan ka ng catheter para maempty yung bladder mo. Try mo magpa-urinalysis, and ask your OBGyne also.