Bukol After ng Bakuna

Ask ko lang mga momsh normal lang ba na magkaroon ng bukol dun sa part na ininjectionan ng bakuna (PENTA)? Meron kasi si LO ko, tinatry ko pisilin pero di naman siya masakit. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Wag po pisilin ang bakuna or ininject ke baby hot compress lang po if kung magmuka magbukol or matigas dipo pinipisil un ksi baka lagnatin si baby

mumsh wag nyo po pisilin baka mainfect pa yan. i warm compress nyo po para humupa