preggy question

ask ko lang mga momsh na 6weeks preggy ano po yung mga nararamdaman nyo?

preggy questionGIF
13 Các câu trả lời

6 weeks - parang wala Lang 8-14 weeks - Grabeng Morning sickness sa gabi at hapon at Backpain. walang pagkain na tumatagal kasi suka agad. Tamad na tamad ako maligo HAHAAH kaaway ko sabon at shampoo. 15- 20 weeks( present) - Palaging gutom, Gusto lagi maligo( init kasi) Antukin. Bilis mapagod. A lot of Backpain HAHAH

6 weeks now, ngayon ko lang nafeel mga common pregnancy symptoms. Naduduwal from time to time lalo paggising at gutom na, palaging gutom, sumasakit puson at tiyan minsan parang naninigas. Either sobrang antok or hindi makatulog. 😁

7-8 weeks ko nalaman pregnant ako, more tulog at pagod na pakiramdam lang. After nun wala na akong gana kumain, ayoko ko uminom ng tubig kasi iba lasa at ayoko ng amoy ng ginigisang sibuyas at bawang.

2y trước

yes

First few weeks wala pa, nung pagsapit ng 8th or 9th week ko, panay suka ko na halos buong araw especially sa gabi hanggang sa mag 16weeks ako. After nun okay na, mas nakakakain na ko.

Masakit ulo tapos parang magkaka-mens sa sakit ng puson. Pero ending, walang mens 😁 tapos nagcrave ako bigla sa cheese corn na hindi ko naman kinakain dati.

ako kasi nag tataka pag gabi parang lagi akong bloated , tapos medyo kaaway ko yung toothpaste namin 🤣

lge lng aqng gutom 6x aq kumakain ng rice s isang araw

Nung 6 weeks ako lagi akong inaantok at feeling pagod.

paglilihi, moody, nasusuka, masakit ang ulo

Masakit ang ribs hha malikot ang baby