Pabalik balik

Hi ask ko lang mga momsh kung normal ba sa isang buntis na pabalik balik yong pigsa? Malinis naman ako sa katawan i always change my undies 2x a day. At naliligo at naglilinis ako bago matulog. Pero bakit pabalik balik padin? May same case po ba na nagkaganito din while pregnant. 14weeks preggy po! Sana may makapansin.

4 Các câu trả lời

hindi ko po naransan yan, correct me if im wrong, pero sa pag kakaalam ko pag pabalik balik ang pigsa ibig sabihin daw nun hindi na tagal lahat ng nana. try mong ipatangal this time ipa makesure mong natanggal lahat. again correct me if I'm wrong.

5y trước

wala un mommy, saktong may load lang ako. sana mawala yang pigsa ng tuluyan 😇

18weeks preggy. Pbalik balik dn ang pigsa. Lagi naman nagpapalit ng bedsheet, punda, kumot, 2x a day maligo. Lagi dn ngpapalit ng undies. Pero bumabalik pa din 😩😩😩 saan po banda tumubo unh sa inyo?

momsh tip dyan pag patubo pigsa Yan tirisin mo Ng Asin opo masakit talaga pero tiisin mo nagkapigsa din ako pero di natuloy😅 gumaling sya agad momsh

saan pong part?