25weeks and 4days

Ask ko lang mga momsh hirap nako makatulog sa gabi kong ano posisyon. Saka naninikip yong bandang baba ng dede ko . Yong tipong habol ko hininga ko. Saka sumasakit na yong balakang ko tapos minsan sa may puson ko nararamdaman ko na parang tinutusok. Normal lang po ba yon?? Sino same case .

1 Trả lời

Ako mamsh ganyan. Kaya tinataasan ko unan ko pag medyo nahihirapan ako huminga. Tas nasakit din balakang at puson ko. Pero sabi ng ob ko normal lang daw dahil paikot ikot si baby.

4y trước

ay nako sana all baby boy :) . di pa 100% girl eh . kaya ultra ako ulit sa feb . hehe