After Immunization

Ask ko lang mga momsh, Before kami nagpa immunized, everything was normal. Ang pag wewe nya at pag dede. After immunization, ang baby ko hindi na nka pag wewe unlike before na every 2-3 hours mag change ng diaper. Ask ko lang po kng normal lang po ba ito? At yung appetite nya humina.. please enlighten me thank you!!!!

1 Trả lời

kailan po kayo nagpa-immunization? may fever po ba siya? if matamlay po siya, best to consult your pedia na.