baby

ask ko lang mga momsh ...ano ang dapat kong gawen baby ko kase 3 weeks na sya d pa na iinjectkan kasi center sa amin pagkatapos pa daw lockdown ..eh paano po un iinjectkan sya ng sabay nun pagntapos na lockdown at isa pang tanong po mga momsh pwede ba magpaturok sa ibang center or OB gyn

1 Trả lời

Alam ko kung san ka brgy nakatira don lng n center ka pwede. Pwede ka magpa inject ng baby mo pero sa pedia hindi sa ob