Fertility

ask ko lang mga moms pwde mabuntis after period my last period is 26/31 of October last year . and november 2 nag karoon ako ng kasex fertile naba ako that time Or hindi? and November 7 or 11 may nangyari ulit what date my most fertile? yung after period or yung medyo malayo layo sa last period ko which is 7 and 11 of November

1 Trả lời

try mo download ng my period tracker sa playstore mamsh tapos input mo dun kailan last mens mo, makikita mo po dun kung kaikan ka most fertile.