pills

Ask ko lang mga mommy,,nag pt po ako negative,,kaya gumamit po ako nang dapne pills,,ebf po ako,,tapos nka 9tablet na po ang na inom,,at kahapon po nadatnan po ako,,tanong ko lang po kailangan ko po ba ubusin ang pills ko or kailangan ko nang bumili nang bago,,thank you po sa mka explain,,hindi po kasi ako nka pa check gawa walang mga clinic ang mga ob dito sa amin,,

3 Các câu trả lời

As my ob said mommy nung nag take ako ng diane pills lahat daw ng pills dapat inumin start ng 1st day or 2nd day ng period. ganun ako nag tetake dati mommy. Kay pag naubos na pills ko relax muna ako within 5days after naubos mag start na menstruation ko that day na naman ako iinum ulit.

Pag start ng period mo kasi sis dapat yun din sfart ng pag take mo ng pills. Mas okay pag bili ka ng bago para tugma sa pill na iinumin mo araw2.

Thanks mga mommy