Normal lang po ba sa 34 weeks

May time na matigas yung tiyan pero nawawala din naman, Minsan yung galaw ni baby masakit, At Kpag gumagalaw siya ramdam mo yung parteng matigas minsan susundundutin ng daliri un part na matigas sa tiyan mild pain , Kapag naglalakad ako sa labas paramg napupuno yung pantog na parang naiihi , kasi basta parang napupuno ang pantog ko lagi minsan mabigat, may time din na mild pain yung private part, yung pakiramdam ng rereglahin or may regla dba kapag may mes minsan may pain n nafeel sa kipay. heheh salmat po sasagot #34weeks1day #firstTime_mom

10 Các câu trả lời

oo mii normal lang yan mas gagrabi pa yan, ganyan talaga yan mii ramdam mo na yan kasi ilang weeks nalang lalabas na siya.

same mi.. 34 weeks. pero sabi nila normal lng daw. ang di lng daw normal yong di na gumagalaw si baby sa tiyan

normal. wag lang madalas.. yung sunod sunod ...na may kasamang backpain sa ni doc

Possible braxton hicks contraction, if worried ka mii punta na po agad sa OB.

same tayo miii! 34 weeks din ako. tho yung saken may hilab sa tyan saka may lbm 😬

2y trước

ahh. tlga same sakin mii. may time na masakit tiyan ko nahilab tapos minsan na pops pla ako tapos tubig. everyday ganon

Ganyan na ganyan din nararamdaman ko mii 34 weeks and 5 days na ako now

naramdamn ko lng yn at 35weeks na pero iba iba nmn bawat nagbubuntis..

Same po 33weeks

Ganyan po talaga ako mi

yes normal