Pump ang Breast

Ask ko lang mga mommy pwede ko ba i pump yung breast ko. kasi yung pagkapanganak ko walang lumalabas na gatas, then kpag sinisipsip nya lumubog yung utong ko, may utong naman ako pero ewan ko bat lumulubog, then after 5 days nun nag try ko pisilini nipple ko may lumabas na malabnaw na tubig. kpag pinipisil may lumalabas, then try ko ipasupsup kay baby ayaw nya kasi nalubog nga utong ko, then balak ko sana ipump pwde kaya yun? sumaskit din dede ko kpag nililinisn ko dede ko. at feel ko na matigas yubg boos ko. Salamat sa sagot First Time mom here

1 Trả lời

pwede naman po siguro yon yung mga kasabay ko po na nanganak yung iba sa kanila nagpump din