Pasagot po mga mommy 😍 salamat po sa sagot

Ask ko lang mga mommy paano po ba malalaman kung mababa ang baby? 20weeks and 2 days preggy here. wala lang feeling ko kasi mababa yung baby ko mababa kasi naatusok yung tummy ko. Sa ultrasound po ba malalaman kung mababa? Chaka normal lang po ba sunakit un balakang after mag laba napansin ko kpag naglalaba ako after non sumasakit yung balakang ko. bandang pwetan. hirap maka tayo . #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

pag po sumakit ung balakang nyo, never do that again po ung gnwa nyo . ibig sbhn mag pahinga ka lng po wg ka msyado magkikikilos po mi. malalamn dn po s ultrasound kung mababa po ba pwesto ni baby.

2y trước

ok po mi. salamat 😊