Baby teething.

Ask ko lang mga mommy normal po ba na nagtatae at nilalagnat ang baby na nag ngingipin? Going to 6 months palang po ang baby ko sa June. 9 pero ang tumutubong ngipin sa kanya sa taas na. tapos may dalawa na syang ngipin sa baba. Thankyou po sa makakapansin

Baby teething.
2 Các câu trả lời

opo pero sinat then sa pagtatae naman kase madalas sila mgsubo ng kamay pagngngingipin. Obserbahan mo momsh

pero kung madalas po siya tumae at mataas lagnat pacheckup niyo na po kse baka mdehydrate si baby