Mababa ang tiyan

Ask ko lang mga mommy kung mataas po ba ang tiyan ko sabi kasi sakin maglakad lakad na dw ako para bumaba daw yung tiyan ko. " Baby boy din po yan " 34 weeks and 2 days , chaka pansin ko un galaw ni baby mababa din sa pagitan ng pusod left and right kaya na worried din ako baka transverse position nya last ultrasound kopa kasi nun 24 weeks ako cephalic , sabi kasi nun pinapacheckupan ko sa 37 weeks na dw ako nag pa ultra sound.

Mababa ang tiyan
1 Trả lời

ako mhie dyan din sa babang puson ko c baby ko nrrmdaman..left and right. nung ngpaultrasound kmi last sunday breech c baby ko..un pla pwet at paa nya un... baby boy din.33 weeks and 2days nako.. bka ma cs..

2y trước

pray lang sana umikot pa, ako pagitan ng pusod mii. left and right galaw nag music naman ako bandang pusod