22 weeks pregnant 2 weeks Bedrest

2 weeks bedrest po ako kasi mababa dw tiyan ko ano po kaya ma aadvice niyo mga mommy 1cm away from the OS dw po

3 Các câu trả lời

sumasqkit po ba puson nyo. ako po kasi walang pananakit pero base sa ultrasound ko mababa daw c baby at may contraction ako maselan ako magbuntis kasi galing akong kunan nung january lang kaya evry 2 weeks ang check up ko since first trims ko nagiinom na ako ng pampakapit at lagi ako nadaing pag sumasakit agad sakin at pag may hinde normal kaya para maagapan lalo rainbow baby ko

hindi na po siguro over work lng po at nag bedrest pero ok na ngayon miee balik ako sa monday sa OB ko

Follow your ob po, bedrest is needed for you po bawal magkikilos-kilos.