ubo

Ask ko lang mga mommies,safe ba sa buntis ang lagundi capsule lalo na herbal nman ung gamot na un.ung pinsan ko kc 1 month rin xa inuubo pero dhil uminom xa ng lagundi gmling xa.bnbgay kc ng midwife nmin sa center pag my ubo antibiotic na cefalexin,cvi ng pinsan ko ndi dw mgnda un sa buntis.ano ba dpat kung gwin

1 Trả lời

bawal naman po talaga mag take ng meds mamsh,better po na more water and fresh calamansi ang inumin mo 😊