heartburn

Hello! Ask ko lang mga mommies sino madalas atakihin ng heartburn sainyo while preggy? Kasi ako everyday nangangasim talaga sikmura ko, since pumasok ako sa 2nd trimester ko, until now 6mos na ako. Nasusuka pa ako sa sobrang asim need kong ilabas. Huhu.

1 Trả lời

Gaviscon sachet momsh makakatulong yun sayo. Safe for buntis 😊

4y trước

Kaya nga mommy. Sobrang uncomfortable talaga. Tinext ko naman ob ko, may nireseta din pero parang di effective saken. Hehe.