CS Delivery to Normal Delivery

Hi, ask ko lang mga mommies, sa 1st baby ko po nanganak ako via CS nung Nov 5, 2017 pero ang due date ko po talaga is Nov 21. Di naman po ako nag labor, pumutok lang po panubigan ko then kelangang i-CS na kase paubos na yung water sa loob tsaka 1cm pa din ako. Is it possible po ba na ma-normal delivery ko tong 2nd baby ko? due date ko po is August pa.

4 Các câu trả lời

Pwde nman kng same ob p din ang magpapaanak syo kc alam nya ang history mo. Pro most doctor says that its very risky kasi kht mtgal na naCS may possibility p dn bumuka ang tahi during labor since numinipis ang cervix ntn kada contraction. Btw, normal din aq sa first baby ko and CS sa 2nd baby. Now im 34 weeks pregnant sa 3rd baby ko.. 😊

Check with your OB, especially if okay siya with VBAC (Vaginal Birth after Caesarean).