SSS Benefits

Ask ko lang mga mommies. Para dun sa mga co mommies ko na employed, about SSS Maternity benefits po?? Nabasa ko kase, i aadvance siya dapat ng company? Tama po ba? Paano po ba talaga ang process nun? Nasa REMINDERS last number po kase nakalagay. Thanks in advance mommies.

SSS Benefits
23 Các câu trả lời

Yes po. Basta completed na yung requirements at lahat original para iwas pending or decline, iaadvance yan ng company within 30 days. May ibang company na within 2 weeks lang tulad po nung sakin.

4y trước

Oo nga pala. Thank you mommy 😊