35weeks pregnant

ask ko lang mga mommies, pag35 weeks ba may chance pang mging cephalic position di baby? breech position po kasi sya ngayon

1 Trả lời

Yes mommy. Ang saya ko po ngaun. 35 weeks transverse lie position naman po si baby. Bukas ang last check up ko sa OB (38 weeks) pag di pa sya umikot for cs na ako sa susunod na araw. At ngaun po nagpa ultrasound ako naka position na sya ❤️.. Gabi2 po kau mag flashlight sa puson at sounds, inom madaming tubig at kausapin nyo po si baby. Kaya pa yan mommy magtulungan po kau ni baby 🙏❤️

4y trước

Yung flashlight po pala momsh ay wag lang naka steady sa puson nyo. I tap tap nyo po tapos i guide nyo si baby i ilawan nyo po simula taas ng tyan pababa sa puson para po sundan nya yng liwanag. Kaya pa po yan 🙏